Thứ 7, 25/11/2017 - 14:37 | Vàng = 33.820 VND

Huy Cường gây tò mò với khán giả khi hát trong đêm nhạc danh ca Mạnh Đình

10-08-2016 | 13:47
Đêm nhạc của danh ca Mạnh Đình được tổ chức tại Hi Bar coffee số 43 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng khán giả bởi nam danh ca này đã nhiều năm rồi không trở lại tri ân khán giả Thủ Đô.

Ca sỹ Huy Cường - Triệu Trang - Hoài Lê- Trịnh Nam Phương cùng góp mặt trong đêm nhạc tạo nên những mầu sắc khác nhau trong phần thể hiện và kết hợp giữa hai thế hệ yêu nhạc trữ tình.

image

 Khán phòng của Hi Bar cofee chật kín khán giả đến cổ vũ cho chương trình tạo cảm xúc hào hứng cho các sĩ cháy hết mình trong đêm diễn. Là ca sỹ khách mời đặc biệt của chương trình Huy Cường đã làm nức lòng những khán giả yêu tiếng hát của anh và chinh phục cả những khán giả có mặt trong đêm diễn lần đầu tiên nghe Huy Cường hát và ngay sau đó tìm gặp quản lý của Huy Cường để liên hệ mua đĩa về nghe và tặng bạn bè.

 Trong đêm diễn Huy Cường hát 3 ca khúc đơn với một hiệu ứng rất tuyệt vời khán giả đã hát theo những ca khúc mà Huy Cường thể hiện khiến Anh có thêm niềm tin đưa những ca khúc này vào trong vol 2 phát hành trong tháng 9 sẽ được nhiều khán giả Yêu mến và ủng hộ. Sau khi ra mắt thành công album " Thành phố mưa bay" Huy Cường đã thu hút sự chú ý, quan tâm của giới truyền thông báo chí và nhận được rất nhiều lời mời của các bầu show lớn.

Với lịch trình công việc dày đặc trong thời gian này nhưng Huy Cường đã lên kế hoạch tổ chức một đêm nhạc tri ân khán giả Thủ Đô trong Tháng 8/2016 và sau đó sẽ tổ chức các show diễn tại Hải Phòng và Ninh Bình...

Một giọng ca lạ, ngọt ngào , sâu lắng và đặc biệt đã gây mê khán giả với những tuyệt phẩm trữ tình, dù anh xuất hiện ở đâu cũng làm cho khán giả nức lòng và tò mò về một chàng ca sỹ ra mắt album đầu tay ở tuổi 50.

                                                               Mộc Miên