“Chìa khóa” để Zizou ở lại Real Madrid

https://ift.tt/2E6YILP“Chìa khóa” để Zizou ở lại Real Madrid

Mùa giải này, HLV Zinedine Zidane chịu áp lực khổng lồ về thành tích cùng CLB Real Madrid, sau khi đã đi qua năm 2017 thành công với 5 chức không có đối thủ. Đến thời điểm này của mùa giải 2017/18, Real Madrid chỉ còn độc nhất vô nhị mặt trận Champions League là khả dĩ tranh chấp chức không có đối thủ.

nó cũng sẽ là cứu cánh cho Zidane trong việc có còn nối tiếp công việc tại sân Bernabeu hay không. giả dụ không thành công, nhiều khả năng Chủ tịch Florentino Perez sẽ sàng lọc người khác thế chỗ Zizou.

Theo vô cùng đồn đại, cũng sẽ được Zizou sẽ tính ngơi nghỉ một thời giờ ví như bị sa thải. đồng thời, theo trang Don Balon, HLV 45 tuổi cũng đưa ra hoàn cảnh của riêng tớ là phải được thực hiện việc tuyển quân theo cách của mình.

tại đây, Eden Hazard là mục tiêu số 1 của HLV người Pháp.

Zidane vẫn luôn rất thích tiền vệ người Bỉ, bởi ngay từ năm 2012 – khi còn chỉ bảo đội Castilla, ông đã đề xuất đội bóng hoàng gia ký hợp đồng với anh. Nhưng lãnh đạo CLB bỏ không vào tai gợi ý cái này, nên Hazard rời Lille sang Chelsea.“Chìa khóa” để Zizou ở lại Real Madrid

Đến năm 2016, Zidane thay Rafa Benitez và ông tiếp tục muốn đưa Hazard về Bernabeu.

Chủ tịch Perez cũng sẽ cung cấp nguyện ước của Zidane, như đã chiều ông trong các kỳ chuyển nhường gần đây nhất.

Điểm thuận lợi cho Zidane, theo chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha – Guillem Balague, là Cristiano Ronaldo cũng sẽ thỏa mãn với việc Hazard hiện ra tại Bernabeu.

Một điểm khác, hình như phía Chelsea cũng đã chấp nhận rằng, họ khó có thể giữ Hazard đúp lại Stamford Bridge nên cũng theo Don Balon, mới công bố, ông chủ Roman Abramovich đã đặt vấn đề về Gareth Bale – ngôi sao mà Real Madrid muốn thanh lý trong mùa Hè này.

Một vụ trao đổi hoàn toàn sẽ được diễn ra.

Tham khảo bài nguyên mẫu tại đây : “Chìa khóa” để Zizou ở lại Real Madrid

 

via Tin Tức , Tin nóng , Đọc báo điện tử – Feed https://ift.tt/2Ge7B83

March 30, 2018 at 11:19PM