Tử Vi Ngày Mới 16/4/2018 – Thứ 2 Cùng 12 Cung Hoàng Đạo

144

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - bach duong

Mặt Trăng ở vai trò Bạch Dương cho biết bạn rất dễ vướng vào khó hiểu vì mưu sinh chưa đủ suy đi, tính lại, làm mọi thức bộc phátnổi danh là công nhân việc hứng thú chính vì thỉnh thoảng hiệu quả việc làm cao khi tâm trọng tốt nhưng kết quả trái lại khi bạn không vui. Bạn cần kiếm cách điều chỉnhkhông nên để xúc cảm tương tác quá rất nhiều tới việc làm của Tôi.

Khi bạn và người ấy nổ ra mâu thuẫn, chớ nói những câu so bì họ với bất cứ ai. Việc ganh tị thế này chỉ khiến đối phương nổi khùng vì chẳng hiểu từ đâu bạn lại có ngẫm ngợi quy chụp như vậy càng khiến mối quan hệ điên loạn cùng với đó.

sử dụng quá vô số điện thoại thông minhmáy vi tính bảng và các thiết bị điện tử khác là lý do phổ biến của các chứng bệnh đau nhức hình thểvỳ vậy, nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì “cắm mặt” vào các thiết bị điện tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (16/4/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn không dễ gì bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Trong khi mọi người bị loạn lên khi gặp tình huống nan giải thì bạn vẫn điềm tĩnhtừng ít xử lý công việc không chút không dễtrở ngại nào. Xem thêm: Cung Kim Ngưu nữ – tình yêu phong phú sau vẻ ngoài khô ran

Không ai không thừa nhận khả năng của bạn và dù năng lực phân tích vấn đề là một tài sản vô giá, nhưng ví như sự phân tích ấy diễn ra liên tục sẽ tác dụng ngượcbắt mắt là khi họ dự báo đến một thành quả không mong ướcvì thế, hãy thận trọng với ngẫm ngợi của Tôi.

Dù bạn thuộc tạng người gầy hay béo, muốn tăng hay giảm cân thì cũng cần cập nhật những thực phẩm tốt cho cơ thể, đừng kiêm khem quá rất nhiều. Bạn nên ăn các loại tinh bột hấp thu chậm, bổ sung chất béo tốt như dầu cá, dầu ôliu, bơ, lạc…

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (16/4/2018)

Theo 13 Cung Hoàng Đạo, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho biết bạn muốn làm công việc cũ theo cách mới lạ hơn, không còn thích đi theo những lề luật truyền thống bình thường. Sự giỏi giangquyết đoán của bạn được nhiều người si mê nhưng đó cũng có mặt trái khi vài người có xúc cảm bạn đang khiêu khích họ.

Đừng ôm đồm hết việc này đến việc khác vì sự kiện toàn của bạn. Hãy chỉ làm những việc làm thật sự thiết yếu buộc phải thực hiện, hãy nghĩ ngợi về cách để giảm phí tổn xuống thấp nhất khả dĩ và giảm đáng kể chi phí thời gian liên can.

Chế độ ẩm thực hết thảy dinh dưỡng và biện pháp luyện tập ăn khớp với thể lực của bản thân sẽ là một chìa khóa giúp cải thiện tâm trạng bạn hiệu năngvỳ vậyđừng quên chiêm nghiệm chế độ ẩm thực cũng như dành thời gian cho việc thể thao Hằng ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - cu giai
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cảnh báo Cự Giải dễ vướng vào mối quan hệ tình ý không đơn giản nếu thiếu tỉnh táo. Lúc này không có ai cứu được bạn ngoài chính bản thân bạn, hãy nghĩ tới hậu quả mà bạn phải gánh chịu để tự nhắc nhở bản thân nên biết trì trệ đúng lúc.
Khi mối quan hệ không được như ý, bạn cũng chớ nên nói những lời đau thương đến đối phương. Đừng nói những điều khiến bạn luyến tiếc về sau, nhất là khi bạn không có ý đó mà chỉ buông lời trong lúc nóng giận mà thôi.
Bạn có thể dùng vật lý chữa trịđiều trị thần kinh cột sống, mát-xa chữa trị và các bài tập giúp giảm nhức mỏi cổ, vai, gáy, lưng. giả dụ cơn đau không giảm hoặc gia tăng, hãy đi khám bác sĩ để được tham vấn biện pháp can thiệp phù hợp càng sớm càng tốt. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (16/4/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho biết bạn là người thận trọngchu đáonghiêm trangthận trọng trong công việc. Những nhiệm vụ bạn làm để được hoàn thành xuất sắc. Góc này chỉ ra rằng bạn khả dĩ thăng tiến nhanh nhờ phẩm tiết cá biệt tuyệt hảo.

Đừng coi thường việc hoạch định trước khi thực hiệntuy nhiên, cũng cần lưu tâm, không quá mất vô cùng thời giờ để lập kế hoạch nếu không muốn không thoát được vào đó và dang dỡ được mục đích đã đề ra kịp hạn cuối.

Vì việc làm nên bạn thường ăn uống hay thay đổituy nhiênđừng quên phục chế hết cở hoặc kiêng toàn vẹn chất béo bão hòa (mỡ động vật), các chất kích thích: rượu, bia, đồ uống có ga, nước ngọt… Và thức ăn nhanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (16/4/2018)

http://trithucthoidai.vn/tu-vi/12-cung-hoang-dao/tu-vi-ngay-moi-16-4-2018-thu-2-cung-12-cung-hoang-dao/
Mặt Trăng ở công năng Bạch Dương thúc đấy cung hoàng đạo Xử Nữ mưu sinh quyết liệt, nồng hậu hơn. Cộng thêm sự thận trọng lẫn sự nhanh nhẹn, hôm nay bạn hoàn thiện được dồi dào hạng mục việc làm, thậm chí là những việc mà bạn bỏ mặc từ lâu.

Bạn nên rà soạt lại các khoản nợ và lên kế hoạch trả càng sớm càng tốt. Chừng nào bạn vẫn còn chưa thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn nợ nần đó, bạn khó sẽ được dành hết tâm não của Tôi cho cái kế hoạch để dành cho tương lai. Ngoài rà, bạn sẽ luôn cần tới một quỹ dự phòng cho những việc làm đột xuất như hỏng xe và những lúc đau ốm.

Giấc ngủ ngon tốt hơn là chỉ không khó đi ngủ sớm thôi – có nghĩa với việc gọi dậy đúng lúc. cho nên, bạn có thể thức muộn một vài nhưng giấc ngủ phải sâu bằng cách đọc sách hoặc luyện tập nhẹ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

IFrame

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (16/4/2018)

http://trithucthoidai.vn/tu-vi/12-cung-hoang-dao/tu-vi-ngay-moi-16-4-2018-thu-2-cung-12-cung-hoang-dao/
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương chứng minh bạn đơn giản gặp các vấn đề liên đới tới sức khỏe, có vẻ là đau đầu, đau nhức body. Việc này xuất hành từ việc bạn không phục vụ cơ thể đúng cách và không tập thể dục thường xuyê. Đã đến lúc bạn dành vô cùng thời giờ hơn cho bản thân Tôi rồi đấy.

Cho dù thu nhập tăng lên cũng không đảm bảo Số tiết kiệm cũng gia tăng bởi lẽ khi thu nhập tăng lên, phương châm sống của bạn cũng chuyển đổi theo điều đóbởi thếchủ đạo nhất vẫn là học cách tiết kiệm từ khoản tiền hiện nay mà bạn có được.

Để tránh nhức mắt khi lao động quá lâu bên máy tính, hãy bảo đảm bạn trông ra khỏi màn ảnh 20 giây một lần. đồng thờiđiều chỉnh lại tư thế cũng như khoảng cách từ mắt tới màn ảnh.

Tham khảo: 12 cung hoàng đạo l Tử vi thứ 5 ngày 5/4/2018

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - ho cap

tiếp nối Tử vi ngày 15/4/2018, hôm nay, Mặt Trăng ở vai trò Kim Ngưu cho biết Hổ Cáp linh hoạt bấy lâu hôm nay lại trở thành chậm chạpđiềm đạm hơn khi nào hết. Mặc cho những người khác sẽ được phấn đấu thôi thúc bạn, nhưng họ sẽ không lúc nào thành công. Bạn biết tớ đang ở đâu và mưu sinh gì mới thật tâm tốt cho bản thân.

bên cạnh đó, đừng nên phân vân quá lâu đấy nhé. nguyên cớ mà chúng ta lưỡng lự là vì tâm trí ta muốn đạt được lợi ích tức thờigiả dụ bạn có thể kiếm cách để ích lợi của các lựa chọn có tác dụng tốt về lâu dài xuất hiện sớm hơn, thì việc tránh khỏi sự trì hoãn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

khả dĩ nói, bạn rất cẩn trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. cái này không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được không nguy hiểm. Bạn cũng không nên phải lý giải với ai vì bạn biết dự kiến này mang lại cho bạn những ích lợi mà lâu nay bạn vẫn đang thưởng thức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - nhan ma
Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn rất giỏi trong việc giải quyết những rắc rối của người hơn là của bạn. đương nhiênnăng lực của bạn không phủ nhận nhưng dù sao người ngoài ngó nhận vấn đề tốt hơn là chính bản thân tớ.

Càng biết vô số, bạn rất dễ có những nghĩ ngợi tiêu cực đoan. thỉnh thoảng, việc nhận thức được những mặt trái của thế giới thực khiến chúng ta thất vọng và chán nản là điều khó tránh khỏi, đồng thời, bạn nên hiểu rằng, biết thêm để bạn biết rằng mọi thứ phong phú và khôn lường, bởi thế, thay vì nổ lực “thay đổi thế giới” thì hãy biến chất chính mình mà thôi.

hình như do áp lực từ việc làmhọc hỏi, hay do một chút bất đồng từ phía tổ ấm nên khiến bạn rơi vào thể trạng uể oải và không thiết tha làm một cái gì. Lúc này bạn thay vì phấn đấu làm việc tiếp tục thì hãy đi ra ngoài để hít thở không gian trong sạch, tĩnh tâm lại rồi mới quay lại nhiệm vụ đang không hoàn thành của tớ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - ma ket
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho biết khả dĩ bạn bị tương tác vì phụ huynh nghiệt ngãtuy nhiên, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, thái độ của bạn với những gì xảy ra với tớ còn đắc lực hơn.

bạn có biết không những cảm xúc tiêu cực như giày vò hay bất mãn tràn trề trong tâm trí và làm xáo trộn tâm cảnh, khiến bạn chẳng lúc nào cảm nhận được mừng rỡ. Nhất là những chuyện đã diễn ra từ tháng trước hay năm trước thì ngay lúc này không đáng để bạn nghĩ tới nữa. cho nên, dù chuyện gì diễn ra cũng phải bình tâm và tìm kiếm cách để chiến thắng những suy ngẫm tiêu cực.

Có vô cùng nghiên cứu đã chỉ ra tác hại của việc thức khuya là tăng nguy cơ mắc bệnh tim, dẫn đến các mất thăng bằng về sức khoẻ tâm thần và bệnh đái tháo đường… có khả năng thấy việc không đủ ngủ cũng có tác hại không kém gì việc nghiện nha phiến và uống rượu không lành mạnh. cho nên, ngay lúc này bạn hãy lên kế hoạch cho việc đi ngủ sớm hơn Hằng ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - bao binh
Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy bạn thu hút mọi người chung quanh vì phong cách thú vị và độc lập. cùng với đó, những ai khiến bạn cảm nhận gò bó, không thoải mái là bạn phản ứng hơi gay gắt, bởi thế, hãy tìm cách kiểm tra cảm giác tốt hơn kẻo làm tổn thương thân nhân của Tôi bằng những lời lẽ sắt đá.

Bạn nên nâng cao việc kiệm ước hơn là tiêu chí cho bây giờthực tế là việc này không thuận lợi vì hôm nay bạn tiêu tiền và nhận được ích lợi tức thời. Bạn sẽ không phải mặc cả ngay cho việc quên kiệm ước đa mưu, mãi cho đến rất nhiều năm sau cái này.

phép tắc giảm cân thay vì uống thuốc đó là bạn nên siêng năng luyện tập Hằng ngày. Bạn thử dành ra 20 – 30 phút để thực hành các bài tập giảm béo như yoga, chạy bộ, aerobic… Khi hình thể đã quen với lịch tập này, lượng mỡ thừa thãi trong cơ thể sẽ thần tốc bị đốt cháy, và bản thân cũng không còn cảm nhận nặng nhọc, uể oải do vấn đề thừa cân nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (16/4/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 16042018 - song ngu
Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho biết bạn may mắn thừa hưởng đức mỹ đức từ bố, mẹ tớ. Bạn là người sáng tạo, xuất sắc trong công việc và góc này thường bảo đảm bạn sẽ đạt được vô cùng thành đạt rực rỡ.

Đừng ngại tra khảo thêm tiền bằng cách làm thêm một việc làm thứ hai, đây hình như một công việc bán thời gian mà bạn yêu thích hoặc có liên can tới công việc hiện nay của bạn. không những giúp bổ trợ thu nhập, bạn sẽ cảm thụ sử dụng thời gian một cách hiệu năng hơn khi được làm những gì mình si mê.

hầu hết chẳng thể khuyên bạn không dùng điện thoại, laptop, máy vi tính bảng nhưng nếu bắt buộc chiếm hưu các thiết bị điện tử thì nên để ở ngang tầm mắt thay vì khấu đầu ngó xuống trong một khoảng thời gian dài. Tư thế cúi đầu ngó màn hình điện tử sẽ gây áp lực lớn lên cổ và lưng, tác động đến những bộ phận này quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Nguồn : Lichngaytot
Chia sẻ