12 Cung Hoàng đạo

---> Click Xem Nhanh Các Mục Lục Khỏi Đợi Lâu Nhé :

Bạch Dương 21/3 – 19/4 (Aries – Con Cừu)

Bạch Dương 
 • Trong truyền thuyết Hy Lạp, Có câu chuyện kể rằng  Vua xứ Thebes được hoàng hậu hạ sinh hai người con nhưng có trái tim lại mê ly nàng Ino, Ino là một cô gái có sắc đẹp đến mức Gia đình vua quyết định li dị và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới.
 • Người dì ghẻ Ino rắp tâm từ chối hoàng tử Phrixus và công chúa Helle bằng một lời tiên đoán ác độc rằng họ sẽ bị hãm hại. "Mùa màng thất bát là tín hiệu nổi nóng của Zeus. nên phải hy sinh cả hai trước mũi lùng sục để làm thỏa mãn Zeus".
 • -Xem Thêm Các Cung Tử Vi 

Tình khúc bạch dương

 • Vua và toàn phần dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác đó, họ xác định hy sinh hai chàng hoàng tử. Từ trên cao, Zeus thấy thương tình bèn gửi một chú cừu vàng có khả năng bay rất nhanh xuống cứu họ.Con cừu bay nhanh như gió về phía bắc nhưng do quá sợ hãi Helle bị rơi xuống biền chết còn Phrixus được thả xuống vùng Colchis (gần biển Đen).
 • Ở đây Phrixus được vua Aeetes, con trai của thần kim ô cưu mang và sau này ông còn gả con gái  cho chàng. Còn con cừu thì Phirixus đem tế thần Dớt và tặng bộ lông cừu vàng cho vua Aeetes.
 • Gia đình vua treo bộ lông cừu vàng tại khu rừng thiêng của thần mặt trận Ares và sai một con rồng không bao giờ ngủ canh giữ.
 • Về sau Bộ lông vàng của chú cừu đực này trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino. bởi vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy săn lùng bộ lông cừu vàng lừng danh , được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

KIM NGƯU: 20/04 - 20/05 (TAURUS- Thiên Ngưu)

Kim Ngưu
 • Một buổi chiều tuyệt đỉnh, Europa  một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. ngạc nhiên trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng.
 • Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khiếp đản, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, thực ra quan trọng là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp tại đây Zeus đã cưới nàng Europa. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến, được biết đến dưới cái tên Europe. Và cũng là châu Âu thời nay.

SONG TỬ : 21/05 - 21/06 (GEMINI- Song Nam)

SONG TỬ
 • Vua Tyndareus có một người vợ tên là Leda, sắc đẹp của nàng lừng danh toàn cõi Hy Lạp và vốn là người hữu tình nên vị thần sấm sét cũng nhay ngay và luôn bị dính sấm sét ngay từ nhận định tiên quyết.
 • Sau đó Leda sinh ra bốn quả trứng nở ra 4 người con, trong đó Pollux và Helena là con của Dớt còn Caxto và Clytemnestra là con của Tyndareus. Lớn lên Helena trở nên người phụ nữ đẹp nhất thế gian và là nguyên cớ của cuộc chiến thành Troy huyền thoại.
 • Còn Pollux thừa hưởng sức mạnh và sự bất tử của cha, trong khi Caxto thì chỉ là một người thường. Thế nhưng Caxto và Pollux lại rất yêu thương nhau, đi đâu làm gì cũng có nhau. Được nhân mã Chiron huấn dục từ nhỏ.
 • Caxto nhanh nhẹn lẫy lừng về tài đánh xe ngựa, còn Pollux thì lại giỏi về đấu võ và cả hai đều trở thành cặp tráng sĩ khí phách của Hy Lạp. Họ đã cùng nhau lập được vô số chiến tích và còn tham gia trên con tàu Argo đi tìm bộ lông cừu vàng. Họ có hai người anh em họ là Lynceus và Idas.

Cung song tử nữ

 • Idas cũng là một chiến binh rất khí phách còn Lynceus thì có đôi mắt tinh tường có khả năng nhìn xuyên thấu mọi vật. Có một lần bốn bạn bè họ rủ nhau đi bắt một đàn bò nhưng sau đó lại không biết chia nhau thế nào. sau cùng Idas đã nghĩ ra 1 cách: Idax đem một con bò ra mổ làm 4 phần chia cho 4 người và bắt đầu thi ăn, ai ăn xong trước thì có sẽ được 1 nửa Số bò, ai ăn xong thứ 2 chắc chắn sẽ nhận nửa số bò còn lại.
 • Idax đã có chủ ý chia phần dễ ăn cho mình và Lynceus nhờ thế mà họ chiếm được cả đàn bò. Caxto và Pollux vô cùng tức giận trong lúc không kìm chế được bản thân, thế là họ diễn ra một cuộc chiến huynh đệ tàn sát. Idas đã đâm Caxto bằng một cây lao làm Caxto chết ngay tại chỗ, còn Pollux cũng đâm chết được Lynceus.
 • Chỉ còn Idas và Pollux chiến đấu với nhau và ngay lúc Idas sắp thắng Pollux thì Dớt phóng cho Idas một chưởng , ngay tức khắc làm cho Idas cháy thành tro.
 • Sau đó Pollux quay trở về ngồi than khóc bên xác Caxto và cầu xin thần Dớt cho mình chết theo em. tình ý bằng hữu sâu lắng đã làm Dớt động lòng, thần cho cả hai bạn bè lên thành chòm Gemini để họ mãi bên nhau.

CỰ GIẢI : 22/06 - 22/07 (CANCER - Con Cua)

CỰ GIẢI
 • Là chòm sao phải làm đầu tiên trong hệ sao chiêm tinh được đặt bởi một vị thần thay vì Zeus. nó là hàng hóa của Hera. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish. nó sống dưới nước, to lớn và khá hiểm ác. Crab được Hera phái đi làm hại người hùng Heracles. Heracles thuộc nhóm khổ sai Twelve Labors, bị trừng trị vì các tội ác nhân lúc còn trẻ.
 • Hera làm cho anh nổi điên giết vợ và các con trai. Hệ quả là các vị thần buộc Heracles phải bỏ ra vô số năm chuộc lại tội lỗi của mình. Họ bắt anh phục vụ người anh Eurystheus và người anh này thích hành hạ em mình bằng các việc làm đa phần không thể thực hiện được. Ko phải người bình thường, trong thời giờ thụ án, Heracles chiếm đóng dc trái tim người dân Olympia.
 • Bên cạnh đó Hera vẫn chưa nguôi oán thù. Ngay khi Hera gởi con cua to lớn đến tấn công Heracles, anh đang phải chiến đấu với một kẻ thù khiếp đản khác. nó là con rắn phun lửa to lớn Lernian Hydra có vô số đầu.
 • Mỗi lần Heracles chặt đầu này, thì lại mọc ra hai đầu khác tại nơi bị chặt.Do đánh nhau với Hydra, Heracles ko chú ý đến Crab và nếu như anh chú ý đến Crab, Hydra sẽ giết chết anh ngay khi có cơ hội. Nhưng không may cho Crab và Hydra, Hera đã tính toán sai. Heracles giết Crab không một chút khó khăn và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm họa, Hera thương mến con vật đã chết vì nhiệm vụ, Hera đưa nó lên thành chòm Cancer.

SƯ TỬ: 23/07 - 22/08 (LEO)

SƯ TỬ
 • Cái này là công phu bắt đầu của Hercules trong 12 kỳ công mà chàng phải thực hành. Con sư tử này là con của quái thần Typhon và Echidna. Hercules dùng đá lấp một trong hai cửa hang rồi đứng đợi ở cửa còn lại.
 • Khi trời tối buôn xuống con sư tử khồng lồ mới chịu ra khỏi hang. Hercules liền giương cung bắn liên tục 3 mũi tên vào nó nhưng cả 3 mũi tên khi chạm vào lớp da chắc như thép của sư tử đều bị dội ngược trở lại.
 • Chàng liền dùng chùy đập vào đầu rồi dùng đôi tay rắn chắc của mình bóp chết sư tử. Chàng dùng vuốt của sư tử dùng để cắt da con sư tử và làm thành áo và lấy đầu của sư tử làm mũ. Vì quá tức giận Hercules nên Hera đưa con sư tử này lên trời thành chòm sao Leo.
 • Ngày hạ chí diễn ra khi mặt trời đi ngang qua chòm sao này, cho nên vai trò hấp dẫn cái này mà chòm sao Leo được biết đến ở không ít nền văn minh với các tên goi khác nhau: người Batư gọi nó là Ser, người Thổ Nhĩ Kỳ gọi là Artan, người Xyri gọi là Arye, người Babilon gọi là Aru...

XỬ NỮ: 23/08 - 22/09 (VIRGO- Trinh Nữ)

XỬ NỮ 
 • Chòm sao Xử Nữ Virgo là bức ảnh của một nữ kiệt chứ ko phải thú hay người.Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ kiệt sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc đổi thay khi tiên quyết kỷ nguyên Olympia.
 • Zeus là tổ ấm thống trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, ko phải thần và thích cư xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài ngườI, chống cự Zeus. Anh trộm cắp cả lửa của Olympia và giao lại cho con người. Điên tiết, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy Caucasus và định để ông ngồi đó mãi mãi.
 • Nhưng việc trừng trị Prometheus và loài người bị bỏ dở. Zeus phái Pandora, người đàn bà đầu tiên xuống trần. Người Hy Lạp cổ tin rằng, người phụ nữ là cội nguồn của sự ác độc và khó hiểu. Pandora’s Box là hình tượng cho việc con người bị hư thân do đàn bà và chiếc hộp chứa các con quỷ tra tấn loài người như con quỷ tham nhũng và con quỷ thù hận.
 • Sau khi Pandora truy ra các con quỷ, Số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đàng Olympus. Astraea là vị thần kết thúc ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm nhường. Astraea là nữ trung của tiết hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn kỳ vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là tượng trưng của nàng.

THIÊN BÌNH : 23/09 - 23/10 (LIBRA - Thiên Xứng)

THIÊN BÌNH
 • Chòm sao Libra thật tâm vẽ hình xe kéo vàng của Pluto. Câu chuyện Pluto bắt cóc Persephone được biết đến rộng rãi trong truyền thuyết Hy Lạp. Hades (tên khác của Pluto - người Giàu có) là em trai của Zeus và Poseidon, ông ta thường không biết đến những gì đã diễn ra trên thiên đường, mà chỉ vượt trội trong toàn cầu tối sầm của anh.
 • Xe vàng của ông được kéo bởi bốn con ô mã phản lực. Trong khi anh ta sử dụng định kỳ xe kéo lên thăm viếng thiên đàng và tán tỉnh một ngọc nữ, anh ta không mong gì có mối quan hệ đến cuối đời. Đến khi anh ta gặp Persephone, con gái của Demeter and Zeus. Khi anh ta bắt cóc Persephone đem về Tartarus, là một nơi sâu nhất của vương quốc Hades, thiên đường sẽ biến chất vĩnh hằng.
 • Thăm thẳm dưới lòng đất, anh ta sở hữu các mỏ khoáng sản giàu có. Nhưng vật sở hữu si mê nhất của anh ta là món quà đến từ Cyclopes: Một chiếc nón tàng hình.

Cung thiên bình hợp với cung nào

 • Bà là một trong những nữ trung chủ yếu nhất vì bà giữ nhiệm vụ phụ trách lương thực và sự phát triển. Hades quá ham thích sắc đẹp của Persephone, phong cho cô là nữ hoàng trần gian. Demeter muộn phiền vì mất đàn bà và cầu xin các vị thần khác giúp đỡ. vì vậy Theseus và Peiritheus xuống đất của Hades để săn lùng Persephone nhưng không thành. Hơn thế nữa, họ bị Hades giam lại, và Heracles được gởi xuống để giải cứu họ. Anh ta chỉ sẽ được mang Theseus trở lại, còn Peiritheus mãi mãi ở lại đất của Hades.
 • Demeter quẫn trí vì mất đi người phự nữ làm bà xao lãng nhiệm vụ, quên đi công việc trồng trọt. Một cơn hạn hán trầm trọng khắp thiên đường. Zeus bực Tức, vì ông là chủ nợ đôi chút bộ tộc, và sắp tới ông ta sẽ không nhận được đồ cống hiến nếu hạn hán kéo dài. Những lo liệu cho Zeus một lý do hào hiệp để hành động vì lợi quyền của em gái ông: ông sẻ chia với em gái và trọng vọng an ủi sự mất mát. Bằng mọi cách, Zeus thương thuyết em trai Hades huỷ bỏ Persephone để thiên đàng tươi tốt trở lại.
 • Lệnh của Zeus là cô phải chia thời gian ở hai vị trí thiên đàng và nhân gian, bốn tháng cô phải lưu lại với chồng bà, còn thời gian còn lại cô phải tới thăm mẹ ở thiên đường. do vậy mỗi năm toàn cầu có một mùa mù mịt và lạnh lẽo, mãi cho đến ngày 21 tháng 3, khi Persephone trở về từ thiên đường, mang theo mùa xuân.

HỔ CÁP : 24/10 - 21/11 (SCORPIO - Bò cạp)

HỔ CÁP
 • Câu chuyện lừng danh nhất về chòm sao Bò Cạp rằng: con Bò Cạp này bò ra khỏi mặt đất theo lệnh của Hera nhằm phục vụ cho việc báo thù. đặc biệt, bà ta phát lệnh cho Bò Cạp tấn công Orin, cắn vào chân ông ta cho đến chết.
 • Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng ngự trị chức năng đối nhau mà chúng bất khả thi gặp nhau. do vậy, khi chòm Bò Cạp mọc thì chòm Orion lặn như là vị thần khổng lồ của khí trời này vẫn còn sợ con Bò Cạp.

NHÂN MÃ : 22/11 - 21/12 (SAGITTAIRIUS -  Cung Thủ)

NHÂN MÃ
 • Tôi nghĩ chúng ta nên dùng cách dịch nguyên nghĩa Latinh, chòm SAGITTARIUS thì dịch là Cung Thủ, chòm Centaurus thì dịch là Nhân Mã.
 • Chòm sao Sagittarus (Arches) là để tôn vinh nhân vật thần thoại Chiron, là một người tử tế và trìu mến nhất của dòng tộc Centaurs có hình dạng nửa người nửa ngựa. Dù đa số thành viên dòng tộc này rất hành hạ và đần độn, Chiron lại khá ngoan ngoãn, biết thương người và có thể giáo dục người khác. Anh là thần vì có mẹ là người của thần biển Oceanus và cha là Kronos.
 • Chiron từng dạy học cho các anh là  Achilles và Jason thời Hy Lạp lừng danh nhưng Chiron sống trong một hang động ở vùng nông hội. Không may cho Heracles khi bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay hủy diệt những con ác thú độc ác tàn phá núi non và anh rất hối hận về việc đã làm.
 • Chiron dùng mọi kỹ năng y học để chữa vết thương nhưng không thành công vì mũi tên tẩm nọc độc của Lernean Hydra, con rắn nhiều đầu. Vì là thần, Chiron chỉ đau đớn chứ ko chết, dù cho anh muốn chết. Prometheus chứng kiến thảm họa này và kiếm tìm cách giúp anh bằng cách biến Chiron từ thần thành người để anh có khả năng rời mặt đất đi đến thiên đường, tượng trưng bằng chòm sao Nhân Mã.

MA KẾT : 22/12 - 19/01 (CAPRICORN - Nam Dương)

MA KẾT
 • Capricorn hay dê biển (Seagoat) là bức ảnh của nam thần xứ Babylon đầy quyền năng, tên là Ea. Ông có nửa dưới body là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong biển cả nhưng Hằng ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền.
 • Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ lưu rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp đảm và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đứa con dị dạng, đưa lên Olympus vị trí các vị thần khác cũng thích cậu bé.
 • Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác chức trách của cha. Anh không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi.

BẢO BÌNH : 20/11 - 18/02 (AQUARIUS)

BẢO BÌNH
 • Trong dồi dào nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó chức quyền làm cho nước đổ xuống từ thiên đường nằm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ chủ lực nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần mang nước Zeus”.
 • Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời kỳ này con người cũng độc ác như ác thú giết chóc lẫn nhau, bất kì cha con hay người thân trong gia đình. Lời giáo huấn của thần thánh ko có giá trị gì với họ. thất vọng
 • Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất kết thúc, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn giản không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn đưa đến toàn bộ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới nổi bật hơn và có đạo đức hơn. Deucalion ấy là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

SONG NGƯ : 19/02 - 20/03 ( PISCES )

SONG NGƯ
 • Chòm sao này liên kết với Aphrodite, nữ sắc khí đẹp và con trai Eros, thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên mặt nước định tiêu diệt họ.
 • Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan hoặc như một Olympia.
 • Mắt toé lửa  cao ngất, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay. Không có thần Olympia nào đủ mạnh để tiêu diệt Typhon.
 • Cách độc nhất là tránh khỏi y bằng cánh biến kết hợp thành thú vật như cá để bơi đi. Eros và Aphrodite cũng biến thành cá, bơi vào con sông và tiến đến vị trí an toàn. Hai con cá quan trọng là chòm sao Song Ngư có đuôi đan vào nhau để tôn vinh ngày chúng cứu sức sống đẹp và tình yêu.
12 Cung Hoàng Đạo - Tử Vi Thứ 3 Ngày 17-4-2018

12 Cung Hoàng Đạo – Tử Vi Thứ 3 Ngày 17-4-2018

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 3 của Bạch Dương (17/4/2018 )Mặt trăng tọa lạc góc 60 độ với sao Hải vương, Bạch Dương hôm nay không được vui...
12 Cung Hoàng Đạo - Tử Vi Tuần Mới (16 - 22-4-2018)

12 Cung Hoàng Đạo – Tử Vi Tuần Mới (16 – 22-4-2018)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy cho thấy Bảo Bình có ngẫm nghĩ bi quan trong chuyện tình ý. Tuần này, bạn không có dồi dào trọng...
Tử Vi Ngày Mới 16/4/2018 - Thứ 2 Cùng 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Ngày Mới 16/4/2018 – Thứ 2 Cùng 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 2 của Bạch Dương (16/4/2018)Mặt Trăng ở vai trò Bạch Dương cho biết bạn rất dễ vướng vào khó hiểu vì mưu sinh chưa đủ suy đi, tính lại, làm mọi thức bộc...
Sự thật về 12 Cung hoàng đạo | Cung xà phu xuất hiện

13 Cung hoang dao | Cung Hoàng Đạo thứ 13 Xà Phu

{"@context": "http://schema.org","@type": "ItemList","name": "danh sách sản phẩm 13 Cung hoang dao | Cung Hoàng Đạo thứ 13 Xà Phu","description": "danh sách nội dung 13...

Cách tặng quà phù hợp 12 cung hoàng đạo

Biết được ngày sinh của người ấy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa các món quà phù hợp. Kể cả người khó tính...

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NGÀY HÔM NAY 11/04

1. Tử vi ngày 11/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)Ngày hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày nổi trội với Bạch Dương, Bạch Dương sẽ cảm...
Tử vi ngày 10/4/2018 thứ 3 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/4/2018 thứ 3 cho 12 cung hoàng đạo

Ngày 10/4/2018 tức ngày 25/2 âm lịch năm Mậu Tuất. Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất...

Tính cách và những điều liên quan đến 12 cung hoàng đạo

Aries (Bạch Dương) 21/03 – 20/04Tính cách: Những người thuộc chòm sao này tính cách mạnh mẽ nhưng nóng nảy.Ưu điểm: Rộng rãi, làm...
Tuần mới của Song Ngư

Tuần Mới Cùng Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo (9/4 -15/4)

{"@context": "http://schema.org","@type": "ItemList","name": "danh sách sản phẩm Tuần Mới Cùng Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo (9/4 -15/4)","description": "danh sách nội dung Tuần Mới...
Tử Vi Thứ 2 Ngày 9-4-2018 - 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ 2 Ngày 9-4-2018 – 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 2 của Bạch Dương (9/4/2018)Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho biết áp lực mỗi ngày một cao nhưng không có...
Tử Vi Ngày Chủ Nhật - cập nhật ngày 8/4/2018

Tử Vi Ngày Chủ Nhật – cập nhật ngày 8/4/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)Chủ nhật của Bạch Dương (8/4/2018)Ngày sao Thủy 135 độ sao Mộc nhắc nhủ Bạch Dương chớ nên vội vã. Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến...
Bạch Dương (21/3-19/4) Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Thứ 7 của Bạch Dương (7/4/2018 ) 1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung bach duong Hôm nay mặt trăng ngự trị góc lệch 60 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương nhờ thế mà vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có sự ấm áp và chân thành khi cư xử với moi người, khiến ai nấy cũng mong muốn được ở bên bạn như làm ấm bên kim ô cho tan băng giá vậy. bên cạnh đó, trong việc làm, bạn lại đang lẩn trốn những khó khăn và chướng ngại mà đáng lẽ bạn phải đối mặt. Điều này càng khiến cho không thuận lợi thêm chồng chất bởi bạn chớ hề đứng ra xử lý triệt để vấn đề, không xử lý trước khi đây lan ra quá rộng. Đừng lý tưởng hóa tất tật mọi điều, sau nó tự đánh lừa Tôi về những mộng ảo nó. Bạn không biết được đâu, khi chúng ta tự tay che mờ mắt Tôi, mê muội khiến cho bản thân tớ càng ngày càng sa đà vào những sai lầm. Kim Ngưu (20/4-20/5) Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5) Thứ 7 của Kim Ngưu (7/4/2018 ) 2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung kim nguu Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hôm nay có vận trình dồi dào tốt. Sao Kim và sao Thổ nằm hợp với nhau 1 góc 120 độ, chòm sao này đang có tình yêu được bao người ái mộ và thầm ước mong rằng mình cũng có được tình yêu như vậy. Hai người nghiêm túc với tình cảm của mình đã trao đi, chung thủy với đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì đối phương. Vì tình yêu, hai người không ngại làm bất cứ điều gì, chỉ mong có được nụ cười trên môi người ấy. Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống để dành chứ chẳng phung phí đâu nên hôm nay bạn sẽ tiết kiệm được cho Tôi được 1 khoản kha khá đó. nếu biết cách đầu cơ thì cũng có khả năng chiêm nghiệm, chưa hết đừng quá tham nhũng kẻo sẽ bị không biết phận biệt phải trái mà mất tiền đó. Song Tử (21/5-21/6) Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6) Thứ 7 của Song Tử (7/4/2018 ) 3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung song tu Ngày thứ 7 này của Song Tử có cả niềm vui và xen cả những nỗi buồn. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, đồng thời sẽ được sẽ để những suy luận vô cơ sở của tớ tác động đến tình ý giữa bạn và người ấy. Sao bạn có khả năng biết được những điều mình đoán không mắc sai phạm. Quá mẫn cảm nên bạn rất dễ lầm tưởng những điều không có thật. Hãy có lòng tin vào người ấy chưa hết nhé, bạn nên phải để sự đáng tin giữa hai người trở nên tốt hơn. Khi không tin nhau, liệu tình cảm giữa hai bạn có thể câu kéo được bao lâu đây? Bù lại thì hôm nay bạn sẽ đạt được tiêu chí mà Tôi mong mỏi đã lâu. Sự phấn đấu của Song Tử trong việc làm là điều mà không ai khả dĩ phủ nhận được. Bạn không để chuyện tình ý cá biệt làm tương tác đến hiệu năng làm việc của Tôi. Cự Giải (22/6-22/7) Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7) Thứ 7 của Cự Giải (7/4/2018 ) 4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung cu giai Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy mặt trăng đang nằm ở góc 120 độ so với sao Kim, Cự Giải cảm giác rằng thứ 7 này thật tuyệt, phải không nào? Bạn đang có cho tớ 1 công việc tốt, 1 tình yêu thật đẹp, vậy thì hãy gìn giữ vui sướng mà tớ đang có nhé. Bạn sống vui vẻ và thân thiện với mọi người. Hễ có ai không dễ là bạn khả dĩ bắt đầu nhập cuộc viện trợ người ấy, nhờ thế nên bạn giành được vô cùng tình ý của mọi người, khi gặp không dễ cũng chẳng cần không yên tâm bởi sẽ có người hưởng ứng. Sự yêu đời sống động của bạn còn giúp cho tình yêu giữa hai người luôn tươi tốt nữa. Chẳng ai thích suốt ngày cãi nhau cả, vậy thì hãy lượng thứ cho nhau, trừ khi cái này là chuyện quá trầm trọng và sẽ được sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề thì mới cần làm căng lên thôi. Sư Tử (23/7-22/8) Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8) Thứ 7 của Sư Tử (7/4/2018 ) 5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung su tu Với Sư Tử thì ngày sao Thổ nằm trùng vai trò với mặt trăng chòm sao này không được may mắn cho lắm. Dù bạn đã nỗ lực không ít trong việc làm nhưng cuối cùng thì mọi chuyện biến chuyển theo hướng vẹn toàn khác. thất vọng vì bản thân, bạn không hiểu tại sao những việc tớ dốc sức theo dõi lại không thành. phân minh là bạn đã chăm chỉ làm việc không ít mà. Nhưng mà Sư Tử này, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng công bằng, mọi thứ đâu phải thời gian nào cũng diễn ra đúng theo ý mình đâu cơ chứ. Bạn để cho những cảm giác tiêu cực tác động quá vô cùng đến Tôi, ngay cả khi nên phải tưng bừng bắt chuyện với những người bạn mới, bạn cũng chẳng thể dứt điểm nghĩ suy về công việc không thành. Cứ như vậy thì sao mà có được người yêu đây! Xử Nữ (23/8-22/9) Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9) Thứ 7 của Xử Nữ (7/4/2018 ) 6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung xu nu Khi mà Sao Hỏa nằm trùng công năng với mặt trăng, nối liền tử vi ngày 6/4/2018, Xử Nữ nên phải nhẫn nại hơn trong công việc. cái này là điều mà bạn thiếu trong ngày thứ 7 này. Không phải cứ nóng tính là sẽ có được những điều Tôi muốn đâu. Có khi còn làm cho mọi chuyện tệ hại bên cạnh đó đây. khả năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu, vậy thì hãy ra sức hơn ở những lần sau nhé. không nên vội vã đốt cháy công đoạn, chuyện gì cũng nên phải có 1 quá trình hình thành và phát triển, dù bạn có tài hoa nhưng không bột sao gột nên hồ! trong khi đó, hôm nay là ngày mà bạn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nó. Xử Nữ táo bạo trong những quyết định của mình và sở hữu được cơ hội để kiếm tiền đã đến rất gần, dám nghĩ dám làm ra chẳng mấy trắc trở mà có được khoản thu về cho tớ. Thiên Bình (23/9-23/10)Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10) Thứ 7 của Thiên Bình (7/4/2018 ) 7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung thien binh Hôm nay Thiên Bình cảm thụ thế nào, có phải đang rối ren vì đa cảm sai khác hay không? Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải Vương, báo hiệu rằng chòm sao này đang để cho cảm giác tương tác quá vô số đến chuyện tình yêu của mình. Vẫn biết tình yêu là thứ của xúc cảm, nhưng ví như bạn để xúc cảm vẹn toàn chỉ bảo thì cũng có thể sẽ mắc sai phạm đây. Vẫn có những thứ mà chúng ta cần dùng đến lý trí để đánh giá tình hình mà, bạn cứ nhất mực làm theo ý mình như vậy chỉ tổ khiến tình yêu nhạt phai mà thôi. Nhưng hôm nay sẽ được Thiên Bình sẽ làm nên chuyện trong công việc của Tôi đây. ví như bạn mà theo gót những công việc liên đới đến nghệ thuật thì năng lực thành đạt trong những dự án bạn đang làm lại càng lớn hơn cái này Bình Nhi à. Hổ Cáp (24/10-21/11) Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 7 của Hổ Cáp (7/4/2018 ) 8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung ho cap Hổ Cáp ơi Hổ Cáp, thứ 7 này có phải đáng được chúc mừng không khi mà cả tình cả tiền đều vun đầy thế kia? Sao Kim và sao Thổ đang nằm lệch nhau góc 120 độ, nếp sống kiệm ước có thể thỉnh thoảng khiến cho bạn hạn hẹp trong phương châm nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi hơn nhiều nó. Kì thực Cáp Nhi biết cách quản lý mục tiêu và lo toan cho những việc trong mai sau nên mới để dành vậy nó. Nói là dành dụm nhưng chuyện cần phương châm thì Cáp Cáp vẫn mục tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thật tâm không thể thiếu thì mới phục chế bớt thôi. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến độ rất tốt tươi. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cáp Nhi là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được không ít người theo đuôi mà vội phán quyết nhé. Sự lôi cuốn tự thân nó chẳng có lỗi gì cả. Nhân Mã (22/11-21/12) Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12) Thứ 7 của Nhân Mã (7/4/2018 ) 9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung nhan ma Hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau và đây có vẻ không phải là tin tốt với Nhân Mã khi mà bạn có thể sẽ đưa ra những khẳng định sai phạm. Bạn không nhận ra được những sai trái của tớ mắc phải trong công việc, khiến sai phạm tiếp tục sai trái. suy xét thiếu cơ sở khả dĩ dẫn bạn đến những ngã rẽ không chút tốt tươi gì. Điều này tương tác dồi dào đến việc làm mà Mã Mã đang theo đuôi. Bạn nên phải anh minh bên cạnh đó, đừng để cảm nhận tương tác quá không ít đến những quyết định của tớ. Thứ 7 này Nhân Mã nên dành không ít thời giờ hơn cho người ấy nhé. Các bạn không còn rất nhiều khoảng thời giờ riêng dành cho nhau, điều này sẽ được khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương nữa đó. Ma Kết (22/12-19/1) Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1) Thứ 7 của Ma Kết (7/4/2018 ) 10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung ma ket Khi mà Mặt trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này đang có tinh thần làm việc vo cùng tốt. Dù là ngày cuối tuần nhưng điều nó cũng chẳng ngăn trở việc Kết Nhi tung tăng đi làm như là được đi chơi vậy. Thử khai phá phong cách Ma Kết theo ngày sinh nhé. Bạn kiện tụng và kiên tâm theo đuôi mục đích đã định, chẳng có điều gì có khả năng làm cho bạn lay động. Hôm nay tinh thần làm việc của cung hoàng đạo này lên cao lắm đó, chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra thôi. hơn nữa, đôi khi Ma Kết còn rụt rè và không dám biểu thị hết mọi năng lực của mình. Bạn biết nó, chẳng ai là hoàn hảo, ai cũng có khả năng mắc sai phạm cơ mà. Cứ cho mình cơ hội được sai trái, nhưng hãy nhớ là sau nó phải vừng bền đứng dậy nhé. Bảo Bình (20/1-18/2) Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Thứ 7 của Bảo Bình (7/4/2018 ) 11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung bao binh Khi mà mặt trăng nằm trùng chức năng với sao Thổ, Bảo Bình có được vô cùng sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn năng nổ làm việc chứ không những nói rồi bỏ đấy, chứng tỏ với mọi người rằng mình có năng lực thực sự. tuy nhiên, trong chuyện tình ý, hôm nay Bình Nhi chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người đời nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn mắc cở khi bộc lộ cảm giác của tớ với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng. Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì ắt hẳn lúc ấy bạn mới có đầy cơ hội để vui sướng trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như vậy, bạn không nói ra, cũng không cho người ta đầy tiềm năng thì sao biết được điều gì sẽ chờ tớ trong tình yêu chứ. Song Ngư (19/2-20/3) Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3) Thứ 7 của Song Ngư (7/4/2018 ) 12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 07042018 cung song ngu Khi mà sao Hỏa và mặt trăng nằm trùng nhau, công việc ngày nay của Song ngư khá tốt. Bạn dám nghĩ dám làm, dám đưa ra những ngẫm nghĩ táo bạo cũng như chấp nhận không may để thực hành những việc Tôi mong muốn. hơn nữa, gần như bạn đang dành quá vô cùng thời giờ vào việc làm mà quên mất rằng tớ cũng đang có 1 tình yêu cần đáp ứng. Khi mà người ấy cần thì bạn còn đang bận rộn với sự nghiệp mới gây dựng của mình và bất khả thi ở bên. giả dụ cứ nối tiếp như thế, bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình nó. Ai cũng cần người bận tâm và share. Khi bạn chán nản và mệt nhọc, có người ấy ở bên, vậy thì sao khi người ấy cần đến bạn, bạn lại chẳng thể cho người ấy một câu hồi đáp ấm áp? Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/4/2018 của 12 cung hoàng đạo trên web chuẩn SEO Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h mỗi ngày nhé.

12 Cung Hoàng Đạo – Tử Vi ngày 07-04-2018 Thứ 7

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 7 của Bạch Dương (7/4/2018 )Hôm nay mặt trăng ngự trị góc lệch 60 độ so với sao Hải vương, Bạch...
Thứ 6 : Tử Vi Ngày 06/04/2018 -12 Cung Hoàng Đạo

Thứ 6 : Tử Vi Ngày 06/04/2018 -12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 6 của Bạch Dương (6/4/2018)Ngày Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho biết bạn khao khát tra cứu tới những...
12 chòm sao nam nhớ người tình cũ - chuyện ngày nay mới kể

12 chòm sao nam nhớ người tình cũ – chuyện ngày nay mới kể

Người thương cũ luôn là một khái niệm hết sức nhức nhói trong lòng mỗi người đàn ông. Tình đã cũ nhưng hoài niệm thì vẫn còn nguyên như mới, hiển...
4 Chòm Sao Nam Này Bạn Sẽ Không Muốn Bỏ Lở

4 Chòm Sao Nam Này Bạn Sẽ Không Muốn Bỏ Lở

Người thương cũ luôn là một khái niệm vô cùng nhức nhói trong lòng mỗi người đàn ông. Tình đã cũ nhưng xa xưa...
Tử vi Thứ 4 ngày 4/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 4/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 4 của Bạch Dương (4/4/2018)Sao Thủy vuông góc sao Hỏa nhắc chừng Bạch Dương ví như không thận trọng trong việc kiểm kê tinh thần của tớ thì đơn giản bị kiệt cùng. Bạn cần...

5 Địa Điểm Du lịch Đáng Để Bạn Trải Nghiệm Vào Dịp Lễ 30/4...

Trong dịp lễ 30/4-1/5 này nếu ngại sự rất đông, khách du lịch sẽ được lựa chọn các địa điểm không quá lừng danh nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo.[youtube https://www.youtube.com/watch?v=lZyr8TFaNsc]Bãi Sao, Phú Quốc địa điểm tuyệt vời cho những thời gian...
12 cung hoàng đạo l Tử vi thứ 5 ngày 5/4/2018

12 cung hoàng đạo l Tử vi thứ 5 ngày 5/4/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)Thứ 5 của Bạch Dương (5/4/2018 )Bạch Dương thứ 5 này phải đối diện với nhiều thử thách trong cuộc sống, đến từ cả việc làm và tình...