Thứ 7, 25/11/2017 - 12:34 | Vàng = 33.820 VND

“Truy sát” – Bộ phim hành động nghẹt thở 2016

17-03-2016 | 10:33
Hôm qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu phim Truy Sát. Với những cảnh hành động đẹp mắt, gay cấn, Truy sát của Trương Ngọc Ánh – đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ báo giới trong buổi họp báo giới thiệu phim.

image

Truy sát” là câu chuyện về nữ đội trưởng Nguyễn An An, một chiến sĩ Công an mạnh mẽ, dũng cảm, không ngại hy sinh cả mạng sống để truy bắt kẻ thù. Điều thú vị của bộ phim này còn là nhân vật chính, Thiếu tá Nguyễn An An, do diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh thủ vai, đồng thời là nhà sản xuất của bộ phim. Cùng tham gia còn có các diễn viên Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Thịnh Vĩnh vv…

          Tiếp nối thành công của Hương Ga, Trương Ngọc Ánh tiếp tục hợp tác với đạo diễn Cường Ngô để cho ra mắt bộ phim hành động tiếp theo mang tên Truy sát. Phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa đội cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy do Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh thủ vai) và Băng Sói – một băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Theo Trương Ngọc Ánh, nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong phim thì làm một bộ phim hành động không hề đơn giản. Những khó khăn vất vả mà đoàn làm phim phải đối diện là rất nhiều. Nhưng với mong muốn là có được một bộ phim hành động võ thuật ấn tượng với phong cách và dấu ấn khác biệt, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô đã đầu tư nhiều công sức trong việc tìm ra một ekip có khả năng biến những mong ước của họ thành hiện thực. Sau một thời gian tìm kiếm và đàm phán, họ đã có được sự hợp tác của Ross Clarkson, một bậc thầy về ánh sáng và Trung Lý, một trong những đạo diễn võ thuật xuất sắc nhất Australia. Hầu hết các diễn viên khi tham gia phim đều bị thương. Chính Trương Ngọc Ánh cũng phải học võ rất nhiều và sử dụng nhiều loại vũ khí trong phim. Chị cũng là người bị thương nhiều nhất. Có cảnh quay, chị bị tai nạn khi diễn viễn đấm vào mắt, khiến phải ngưng việc quay lại.

 Còn đạo diễn võ thuật Trung Lý thì cho biết: Vì là bộ phim hành động, nhưng không để tuyên truyền những hành động bạo lực, anh và đạo diễn Cường Ngô đã phải nhiều lần bàn bạc để có những góc máy mang tính nghệ thuật, hấp dẫn, không tạo cảm xúc bạo lực cho khán giả. Vì thế, bộ phim đã có nhiều cảnh quay rất ấn tượng, những pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn.

“Đoàn làm phim đã đầu tư rất nhiều công sức để làm ra những thước phim trọn vẹn nhất, cống hiến cho khán giả yêu điện ảnh” Đạo diễn Cường Ngô nói.

Bộ phim được quay trong thời gian 42 ngày, tại nhiều địa điểm trên khắp Việt Nam, như Nha Trang, Vũng Tàu, TP.HCM và Đà Lạt. Luôn phải làm việc trong điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt, nhưng các diễn viên đã cống hiến hết sức mình để có được một bộ phim hấp dẫn khán giả.  Đặc biệt, bộ phim đã được nhiều người làm điện ảnh, truyền hình trong lực lượng Công an hỗ trợ, tư vấn nhiều trong quá trình dàn dựng, để có những câu chuyện, hình ảnh chân thực về những người chiến sĩ Công an trong phòng chống tội phạm ma túy.

Phim dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 22-4 trên các rạp trong cả nước.

Nguyễn Nhàn