Thứ 3, 17/10/2017 - 12:55 | Vàng = 33.820 VND

Trường Cao đẳng Công nghiệp in khai giảng năm học 2013- 2014

17-10-2013 | 09:51
Sáng 16/10/2013, trưởng Cao đẳng công nghiệp In Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, Hiệp hội In Việt Nam, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và sinh viên học sinh trường Cao đẳng Công nghiệp In.

 

 

image

 

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trần Đức Lai phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Trường Cao đẳng Công nghiệp In hiện đang thực hiện nhiệm vụ đào tạo với 4 ngành bậc cao đẳng, 5 chuyên ngành Trung cấp và sơ cấp ngành in. Năm 2013 trường đã tuyển được 75 sinh viên cao đẳng, 39 học sinh hệ TCCN, 52 học sinh hệ trung cấp nghề. Tuy số lượng học viên hàng năm vào trường ít ỏi nhưng thầy và trò luôn nỗ lực phấn đấu thi đua dạy và học tốt, đoàn kết, giúp đỡ động viên nhau trong học tập và cuộc sống, thể hiện tinh thần đại đoàn kết trong ngôi trường in có truyền thông hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng đồng chí Trần Đức Lai- Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhấn mạnh: Để đảm bảo đào tạo đạt chất lượng tốt phục vụ xã hội, phát triển ngành, phục vụ cho đất nước, cho công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa, trong năm học mới cán bộ giáo viên và học sinh trường Cao đẳng in cần tiếp tục có cơ chế, chính sách quản lý tốt, mở rộng hợp tác với các hiệp hội, đặc biệt là hiệp hội In; điều chỉnh công tác giảng dạy phù hợp với yêu cầu của xã hội; giáo viên đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tốt tấm gương đạo đức nhà giáo với học sinh; các em sinh viên học sinh thì cần thực hiên tốt các quy định của nhà trường, tập trung học thật tốt để sau này đạt kết quả cao có hành trang tốt phục vụ xã hội.

 

Thu Hiền