Sôi động ngày Hội Sách

32

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT;) tổ chức (từ ngày 17 đến ngày 21/4) đã thu hút khoảng 150 gian hàng của gần 100 NXB và đơn vị phát hành sách tham gia với tổng diện tích sử dụng trên 1.000m2, phục vụ bạn đọc đến tham quan và mua sách.

Sáng 17/4/2015, tại Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội), Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã tới dự và đánh trống khai hội; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và TP.Hà Nội. Cùng dự có Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son; Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT&TT.

Sôi động ngày Hội Sách
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đánh trống khai hội Ngày Sách Việt Nam lần thứ2
Các đại biểu cắt băng khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2
Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đọc diễn văn khai mạc
 Sôi động ngày Hội Sách
Khoảng 150 gian hàng của gần 100 NXB và đơn vị phát hành sách tham gia với tổng diện tích sử dụng trên 1.000m2, phục vụ bạn đọc đến tham quan và mua sách.
 
Các vị đại biểu và quan khách cùng đi thăm các gian trưng bày sách
Tại Ngày hội sách lần này diễn ra các buổi tọa đàm giữa những học giả, nhà văn, nhà thơ với người đọc với nhiều nội dung hẫp dẫn. Rất đông độc giả vây quanh nhà thơ Trần Đăng Khoa xin chữ ký

Sôi động ngày Hội Sách

Ngày hội sách hẫp dẫn đủ mọi lứa tuổi – Từ các cụ già …..

Theo Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Chia sẻ