Thứ 6, 24/11/2017 - 05:21 | Vàng = 33.820 VND

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông 28/8

26-08-2016 | 10:03
Nhân dịp Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông 28/8, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp Xuất bản, In và Phát hành, sáng 26/08/2016, Cục xuất bản, In và Phát hành đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, cán bộ, viên chức của Cục đã nghỉ công tác.

     image

Một chặng đường đã qua đi, sự nghiệp Xuất bản, In và Phát hành đã có nhiều thay đổi. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ của Cục đã từng bước khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo trong từng giai đoạn, để ngành xuất bản không ngừng phát triển về mọi mặt, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của tập thể các thế hệ cán bộ nhiều năm qua. Để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp xuất bản

     Tham dự buổi gặp mặt về phía Cục Xuất bản In và Phát hành có: Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản In và Phát hành. Ông Nguyễn Xuân Thanh, Chủ tịch công Đoàn Cục Xuất bản In và Phát hành cùng hơn 20 đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo đã từng làm việc tại Cục nay đang nghỉ chế độ.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản In và Phát hành đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ,  nhân viên Cục  đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt và trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình.

  Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản In và Phát hành đã  báo cáo nhanh kết quả công tác đầu năm 2016, và những phương hướng công tác trong thời gian tới. Phó cục trưởng cũng nhấn mạnh:“ Có được những thành tích và bước phát triển như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ, viên chức trong suốt nhiều năm qua. Hy vọng các thế hệ đi trước sẽ quan tâm, tham mưu thêm cho cán bộ hiện thời làm tốt các chức năng nhiệm vụ được giao ”.

     Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Cục, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại Cục./.