Thứ 6, 24/11/2017 - 05:16 | Vàng = 33.820 VND

Chương trình nghệ thuật giao lưu chủ đề “Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo”

08-04-2016 | 15:16
Nhằm động viên, khích lệ những chiến sỹ đang tạm rời xa gia đình thân thương của mình làm nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ cho đại gia đình các dân tộc Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo”.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo” nhằm góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược và tiềm năng to lớn của biển đảo Việt Nam; đồng thời cổ vũ lòng tự hào, tình yêu với quê hương đất nước, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi con người, mỗi gia đình trong việc bảo vệ biên giới và hải đảo của Tổ quốc.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịchVương Duy Biên chủ trì cuộc họp báo Chương trình giao lưu “Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo”

Chương trình là món quà tinh thần, tôn vinh ý chí, khát vọng, nghị lực của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc; là lời tri ân đối với sự hy sinh, cống hiến của cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, nhắc nhở mỗi chúng ta tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ của đồng bào ta trong và ngoài nước với các cán bộ, chiến sỹ và gia đình các chiến sỹ để các chiến sỹ yên tâm công tác, bảo vệ bình yên Tổ quốc...

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân - Gia đình - Biển đảo” tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 ngày 9.4.2016