Thứ 3, 17/10/2017 - 12:47 | Vàng = 33.820 VND

Cảnh sát bắn 2 người trọng thương ở Thanh Hóa

16-07-2013 | 21:47
Sau khi bắn xong, người mặc sắc phục CSGT phóng xe máy vượt lên nói với hai nạn nhân: 'Tôi sai rồi, tôi đưa hai anh đi cấp cứu'.

  Khoảng 16h30 chiều ngày 16.7, trên tuyến QL1A (cũ), đoạn đối diện cổng chợ Nam Thành, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ nổ súng làm hai người bị thương.

  Anh Ngọc bị dính một viên đạn vào bả vai trái, máu chảy đầm đìa.

  Nạn nhân là anh Lê Văn Ngọc - cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương và anh Tô Thế Kỷ (cả hai người đều trú tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương). Đến khoảng 17 h, vụ việc được Công an tỉnh và Công an TP.Thanh Hóa tiến hành lập biên bản ngay tại số nhà 454. Theo quan sát của PV, máu ướt đẫm bên bả vai trái của anh Ngọc.

  Trước cơ quan công an, anh Lê Văn Ngọc khai rằng, khi đang đèo anh Kỷ đi từ hướng TP.Thanh Hóa về huyện Quảng Xương đến đoạn đối diện chợ Nam Thành thì nghe anh Kỷ kêu bị trúng đạn bên gò má trái, sát mắt. Anh Ngọc quay lại nhìn thì thấy máu trên má anh Kỷ chảy nhiều.

  Chưa kịp định thần, chính anh Ngọc cũng bị dính một viên đạn vào bả vai trái. Theo lời khai ban đầu của anh Lê Văn Ngọc với cơ quan công an thì chính mắt anh nhìn thấy một người mặc sắc phục CSGT nổ súng bắn vào người hai anh. 

  Sau khi bắn xong, người mặc sắc phục CSGT phóng xe máy vượt lên nói với hai nạn nhân: “Tôi sai rồi, tôi đưa hai anh đi cấp cứu”. Tuy nhiên lời đề nghị của người mặc sắc phục CSGT không được hai nạn nhân chấp nhận. Sau khi tường thuật lời khai, hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. 

  Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng nêu trên đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

   Theo Lao động