Thứ 3, 17/10/2017 - 12:50 | Vàng = 33.820 VND

Các kiểu tóc mới nhất cho mùa thu thanh lịch

29-08-2013 | 10:34
Mùa hè đã qua, thu sắp tới. Bạn cần F5 lại bản thân với các kiểu tóc mới lạ mà vẫn nữ tính và thanh lịch? Hãy cùng tham khảo các kiểu tóc dưới đây, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1. Kiểu tóc mái xiên

Chỉ số thanh lịch: 5 sao

Tóc mái xiên là kiểu tóc nhẹ nhàng mà vẫn thanh lịch. Bạn gái có thể để tóc mái dài mái tóc xoăn và xéo nhẹ, kết hợp cùng những lọn tóc buông xõa và làm xoăn nhẹ. Đây là kiểu tóc đem lại cho bạn phong cách thanh lịch, dịu dàng mà tinh khiết, ngọt ngào. Nên lưu ý, phần mái nên cắt mỏng và nhẹ.

2. Tóc mái bằng tỉa

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Với kiểu tóc mái bằng tỉa nhẹ kết hợp để tóc xõa tự nhiên, trông bạn sẽ rất nhẹ nhàng mà quyến rũ trong những chiều thu.

3. Mái bằng sấy cụp

Chỉ số thanh lịch: 5 sao

Ai nói tóc ngắn không phải là một điều tuyệt vời? Với khuôn mặt nhỏ gọn, bạn có thể để kiểu tóc ngắn sấy cụp, mái ngố được sấy cụp lại trên trán. Một phong cách ngọt ngào và tươi trẻ, thậm chí kiểu tóc ngắn này còn đem lại cho bạn sự  thanh lịch nữ tính.

4. Kiểu tóc dài xoăn nhẹ

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Với kiểu tóc này, bạn để buông xõa tự nhiên làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc. Kết hợp với tông màu nâu đồng cho tóc, bạn đã trở thành một quý cô đầy gợi cảm và nữ tính.

5. Tóc mái cắt tỉa nhẹ không sấy cụp

Chỉ số thanh lịch: 3 sao

Một kiểu thiết kế với tóc ngắn nhẹ nhàng được sấy cụp vào mặt, tóc mái tỉa nhẹ không sấy cụp. Đây là kiểu tóc dành cho những cô gái tươi trẻ, ngọt ngào và đáng yêu. Một cá tính rất lạ cho mùa thu.

6. Tóc mái xiên dày

Chỉ số thanh lịch: 5 sao

Một thiết kế tóc dài uốn xoăn nhẹ, tóc mái xiên để khá dày tạo cảm giác ôm sát mặt. Đây là phong cách dành cho những cô nàng ưa sự gợi cảm, nhẹ nhàng mà vẫn nữ tính.

7. Tóc mái bằng và làm xoăn dài

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Với màu tóc nâu dài, làm xoăn nhẹ kết hợp phần mái ngố có tỉa nhẹ tạo cảm giác rất nữ tính và thanh lịch.Tóc mái ngố không chỉ làm nổi bật hàng lông mày lá liễu mà còn giúp bạn khoe nét đẹp trên khuôn mặt của mình. Một phong cách ngọt ngào mà nhẹ nhàng cho mùa thu.

8. Tóc mái xiên đánh rối

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Một kiểu tóc rất tự nhiên, với kiểu tóc không quá dài nhưng vẫn đánh rối và làm xoăn nhẹ. Rõ ràng bạn là một cô gái có vẻ đẹp hoang dã nhưng vẫn đầy nữ tính.

9. Mái xoăn và chia lớp

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Việc sử dụng các hình chữ Z lên phần tóc mái xoăn với từng lớp tóc được chia bất đối xứng đem lại cho bạn một cá tính độc đáo. Với việc để các lọn tóc xõa một cách tự nhiên thế này sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

10. Tóc mái bằng chéo đánh rối

Chỉ số thanh lịch: 5 sao

Mái tóc nâu dài làm xoăn tự nhiên và đánh rối áp sát hai bên má để lộ khuôn mặt thanh tú và nhẹ nhàng của bạn. Với cách đánh rối lộn xộn này, bạn sẽ trở nên thanh lịch và quyến rũ hơn trong những ngày chớm thu.

11. Tóc cắt so le và đánh rối nhẹ

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Kiểu tóc này phù hợp hơn cho người có làn da trắng và khuôn mặt nhỏ.

12. Kiểu tóc búp bê với mái bằng tỉa nhẹ

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Một kiểu tóc rất dễ làm mà vẫn đem lại cho bạn phong cách ngọt ngào, đáng yêu, tươi trẻ và gợi cảm.

13. Tóc tỉa so le và đánh rối

Chỉ số thanh lịch: 3 sao

Kiểu tóc không mới nhưng vẫn toát lên vẻ nhẹ nhàng như một áng mây, ngọt ngào như một viên kẹo.

14. Tóc mái xiên mỏng

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Một quý cô thanh lịch và ngọt ngào trong những chiều thu chính là bạn.

15. Tóc mái bằng chéo tỉa nhẹ

Chỉ số thanh lịch: 3 sao

Một kiều đầu quả lê rất phù hợp với khuôn mặt V -line dành cho bạn.

16. Tóc mái bằng chéo mỏng

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Một kiểu tóc dành cho những quý cô ưa sự sang trọng và quyến rũ.

17. Kiểu tóc dành cho người tóc mỏng

Chỉ số thanh lịch: 4 sao

Đây là kiểu tóc dành cho các bạn gái có tóc mỏng và ngắn. Với cách đánh rối cả phần mái và làm xoăn nhẹ phần tóc còn lại sẽ cho bạn một phong cách mới lạ mà vẫn ngọt ngào và nữ tính.

 

Minh Phương (Saoonline/Tri Thức Thời Đại)