Thứ 7, 25/11/2017 - 14:43 | Vàng = 33.820 VND

“Bốn mùa gọi tên”: kết nối những trái tim cùng chung một tình yêu văn chương

15-04-2016 | 13:43
Hai tập thơ “Bốn mùa gọi tên” vừa được ra mắt độc giả yêu thơ của thủ đô trong một chương trình đậm tính nhân văn và sâu sắc. Những trái tim cùng chung một tình yêu dành cho văn chương đã có một đêm thơ gọi tên mình.

 

image

Tháng 03/2016 Sunflower Books gửi thư mời các tác giả tham gia vào hai tuyển tập thơ chung “Bốn mùa gọi tên” và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các tác giả thơ ở khắp mọi miền tổ quốc. Sunflower Books đã thổi một luồng gió mới vào thị trường thơ ca từ lâu tưởng chừng nguội nhạt, là nhịp cầu kết nối những người yêu thơ. Sunflower Books là một đơn vị sách đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tác giả. Một năm qua Sunflower Books đã in ấn hơn 60 đầu sách thơ và tổ chức nhiều chương trình giới thiệu sách với hàng trăm người tham dự nhằm cổ vũ phong trào thơ ca.

“Bốn mùa gọi tên 1” có sự tham gia của 31 tác giả, “Bốn mùa gọi tên 2” có sự tham gia của 33 tác giả. Hai tập thơ có sự góp mặt của những tác giả đang được nhiều bạn đọc biết đến như: Phạm Thị Ngọc Thanh, Nguyễn Trọng Hiệp, Lan Anh, PhuongSpecial, Sơn Ca, Phạm Thu Hạnh, Đỗ Quyên...

Hai tuyển tập thơ “Bốn mùa gọi tên” đa dạng về chủ đề và nội dung. Mỗi tác giả có một phong cách riêng. “Bốn mùa gọi tên” mang thông điệp hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khơi dậy những khát khao, đam mê và mơ ước của tuổi trẻ.

image

Buổi giới thiệu hai tập song thơ đã thu hút rất đông người yêu thơ đến tham dự, chương trình diễn ra trong một không gian ấm cúng, từng tác giả lên giới thiệu về mình và mang đến chương trình những tiết mục đọc thơ, ngâm thơ, hát... tạo nên một không gian của nghệ thuật, của tình người tỏa ánh sáng trên sân khấu của thơ.

Các tác giả tham gia vào tập thơ có người đã hơn 60, có người mới 20. Bao gồm rất nhiều ngành nghề trong xã hội: Giáo viên, Luật sư, Tòa án, Công nhân, Nông dân, diễn viên nhà hát kịch... và có cả những bạn học sinh, sinh viên. “Bốn mùa gọi tên” đúng như cái tên và tư tưởng xuyên suốt của cả tập, đã kết nối những trái tim cùng có chung một tình yêu tha thiết dành cho văn chương.

Tập thơ do Sunflower Books in ấn phát hành 04/2016.