Thứ 7, 25/11/2017 - 14:36 | Vàng = 33.820 VND

Ấn tượng với người phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà”

15-09-2015 | 09:24
Sở hữu một nhan sắc ngọt ngào đằm thắm, hoạt động năng nổ trong các tổ chức từ thiện, sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ đủ cả “nếp lẫn tẻ”, cuộc sống của người đẹp Bùi Thị Nhung khiến không ít người ngưỡng mộ.

Bắt đầu bước vào tuổi 30 và từng lăn lộn trên thương trường hơn chục năm qua, với nhiều nghành nghề kinh doanh khác nhau, đến nay chị Bùi Thị Nhung dường như đã “chạm ngõ” thành công với với vị trí Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông Đỉnh Vàng.

Hầu hết những người khi tiếp xúc đều ấn tượng với thành công nhanh chóng và nét dịu dàng đằm thắm của chị Nhung. May mắn khi được gặp, chị Nhung tiết lộ cho phóng viên chúng tôi những bí quyết kinh doanh cũng như chia sẻ cách cân bằng cuộc sống để trở nên cân bằng.

Đừng đòi hỏi và thật chậm để bước những bước dài

 Mỗi sáng người phụ nữ này thức dậy lúc 5h và điểm qua hàng loạt công việc cần thực hiện trong ngày. Là người điều hành một công ty, chị luôn nghiêm túc và đúng giờ, lao vào công việc như một cỗ máy hoạt động trơn tru hiệu quả. Thậm chí với những nhân viên mới, chị tận tình hướng dẫn và dành hàng giờ để theo sát và động viên họ.

Chị Nhung chia sẻ: “Cá nhân tôi rất tự hào về sự cẩn thận của mình khi làm việc, tôi luôn đặt ra giả định rằng nếu khách hàng không hài lòng thì sẽ thế nào, và tôi chọn cho mình những mục tiêu khó khăn nhất để cố gắng”. 

Việc khiêm tốn tìm hiểu mọi ngóc nghách trong công việc kinh doanh và bắt đầu thực hiện bằng tất cả năng lực của mình dần đưa người phụ nữ này đến với thành công. Chị Nhung cho rằng: “Ai cũng có thế mạnh, nhưng không phải ai cũng được làm việc đúng với mong muốn, lý tưởng đó nên thay thế bằng việc bạn hãy dừng đòi hỏi và hãy làm việc để có thể tiến lên”.

Không có ai tẻ nhạt ở trên đời

Sinh ra ở Hà Nội, sinh sống tại Tp.HCM, chị Nhung thường xuyên phải dịch chuyển giữa HN – Tp.HCM để làm việc. Lịch làm việc dày đặc không khiến người phụ nữ ấy khô cứng, ngược lại ở chị toát ra vẻ phóng khoáng, cởi mở và có chất lãng mạn nghệ sĩ.

Thật  bất ngờ khi tới thăm phòng làm việc của chị Nhung, một góc riêng chị dành làm nơi trưng bày những bức ảnh phong cảnh chị chụp từ khắp mọi miền đất đã đi qua. Từng bức ảnh đẹp và thu hút “rất có nghề”, chị Nhung cho biết: Ngoài sở thích nấu ăn chăm sóc gia đình, chị đam mê chụp ảnh, và đầu tư rất nhiều cho “dàn máy” của mình.

Nghe chị hào hứng kể về những chuyến đi buôn Đôn hoang dại du lịch khám phá cùng bạn bè, những miền biên viễn sương gió mù mịt làn sương và bằng chứng là những bức ảnh đẹp mê hoặc, chúng tôi thấy đôi mắt chị ánh lên niềm tin sống mãnh liệt.

Chị Nhung rất thích câu nói “Không có ai tẻ nhạt ở trên đời” và chị tâm niệm Vẻ đẹp tại Tâm mới là vẻ đẹp hoàn mĩ. Không quá cầu kỳ phấn son nhưng ở chị luôn toát ra vẻ nền nã, mặn mà ấn tượng với nụ cười luôn mỉm trên môi.

Được biết chị Nhung từng là Hội trưởng hội Hot mum club, Trưởng nhóm từ thiện Hội cha mẹ năng động… Mặc dù bận rộn với những kế hoạch riêng của mình, nhưng chị luôn dành tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện.

Ở tuổi ngoài 30, chị Bùi Thị Nhung khiến người ta nghĩ khác về hình ảnh một vị nữ Giám đốc sẵn sàng cởi bỏ hình tượng khô cứng để được sống “không tẻ nhạt”,và trái tim dành chọn cho những niềm đam mê.